Theo định hướng của Masterise Homes, khu đô thị phức hợp The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị Mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai bên cạnh diện tích nhà ở. 

Sở hữu vị thế đắc giá tại phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra dự án cũng được đánh giá là dự án thừa hưởng kết nối thuận tiện đến các cao tốc, tuyến đường huyết mạch và tuyến metro của thành phố. Với quy mô 117,4 ha, dự án sẽ bao gồm các cấu phần cao tầng, thấp tầng, villa, nhà ở xã hội, tiện ích y tế và hành chính, một trung tâm thương mại hạng A diện tích 125,000 m2 và các tiện ích khác để tạo ra một khu đô thị phức hợp bền vững.

Các mẫu thiết kế Shophouse tại The Global City

Ngoài các yếu tố về tiềm năng trong tương lai, The Global City còn được chú ý bởi sự khác biệt từ các thiết kế Shophouse mặt ngoài. Mỗi căn là một thiết kế được ví như tuyệt tác trong cùng một dự án. Mỗi thiết kế được lấy cảm hứng từ những câu chuyện khác nhau mang đến cảm giác và trải nghiệm khác biệt đến từ đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Foster + Partners. Hứa hẹn trở thành một Downtown City hàng đầu Đông Nam Á. 

 

Xem thêm: Lịch sử hình thành Khu đô thị The Global City

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *