Năm 2021 vừa qua được xem là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với hậu hết các doanh nghiệp và với từng cá nhân, theo đó thị trường bất động sản cũng có phẩn lắng xuống do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Hàng loạt các dự án phải tạm dừng thi công và các nhà đầu tư cũng trong tình cảnh tạm gác lại các dự định mua bán và đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, đến khoản tháng 10/2021 sau khi Thành phố ban hành chỉ thị nới lỏng dãn cách, thị trường bất động sản có phần khởi sắc hơn với các dự án mới được “rumor” ra thị trường và hàng loạt các chính sách ưu đãi được chủ đầu tư áp dụng sau đại dịch. Một trong những dự án mới tạo được cơn sốt gần đây tại thị trường bất động sản TP.HCM phải kể đến là dự án The Global City được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes tập đoàn bất động sản tiên phong về dòng Bất động sản hàng hiệu “Branded Residence”.

Cập nhật tiến độ dự án The Global City

The Global City sở hữu vị trí đắt địa tại phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (nay là Thành phố Thủ Đức). Dự án với quy mô dự kiến 117ha được phát triển thành phu phúc hợp hiện đại với các chức năng như nhà ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, khu trung tâm mua sắm. Được định hướng trở thành một Downtown City mang tính biểu tượng của khu vực Đông Nam Á. Cùng cập nhật tiến độ mới nhất tại The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *