“The Canal of Love” hay còn gọi là Vịnh tình yêu tại nằm tại trung tâm khu đô thị phức hợp The Global City. Đây là một trong những dự án duy nhất sở hữu quỹ đất lớn tại trung tâm Thành phố, được định hướng trở thành Downtown City mang tính biểu tượng tại Thành phố mới phía Đông. Dự án được phát triển bởi nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes cùng với đó là hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu trên thế giới như Foster and Partners tập đoàn về thiết kế kiến trúc lớn nhất Anh Quốc. 

Khám phá kênh đào “The Canal of Love” dài 2km tại The Global City

Với định hướng trở thành Downtown mới của Thành phố Hồ Chí Minh. The Global City sở hữu điểm nhấn về tiện ích nội khu đô thị đẳng cấp quốc tế như Vịnh tình yêu tại nằm tại trung tâm khu đô thị. Với một mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc, The Global City tại TP.HCM cũng tận dụng, thậm chỉ mở rộng mặt nước tại dự án với hệ thống kênh đào nhân tạo với tổng chiều dài lên tới 2km mang tên “The Canal of Love” – Vịnh Tình yêu.

Bao quanh khu vực Vịnh Tình yêu là công viên cây xanh rộng lớn, mang đến một khung cảnh nên thơ, thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, thưởng lãm mỗi dịp cuối tuần. Tổng diện tích xanh của The Global City lên tới gần 13 Ha, tương đương với 11% diện tích của dự án. Theo đơn vị phát triển dự án, toàn bộ cảnh quan và tiện ích công cộng của dự án đang được ưu tiên thi công để hoàn thành trong Q1/2023, mang đến sức sống cho toàn đại đô thị.

Mảng xanh cũng là một điểm nhấn tạo nên sức hút của khu vực Marina Bay, với khu vườn Gardens by the Bay rộng 101 Ha, nơi đã đón hơn 50 triệu lượt khách tham quan tính đến năm 2018. Doanh thu hàng năm của Gardens by the Bay được ước tính trên 100 triệu USD. Những con số này cho thấy mảng xanh không chỉ mang lại giá trị bền vững cho không gian sống trong đô thị mà còn có giá trị kinh tế to lớn.

 

Xem thêm: Thiết kế nội thất đẳng cấp tại nhà phố thương mại The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *