Tập đoàn Masterise Homes đang mở bán trên thị trường những căn shophouse với diện tích linh hoạt cùng phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, nhân được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cùng nhà đầu tư.

Phân khu mở bán đầu tiên tại The Global City 

Trong 6 giai đoạn của khu đô thị The Global City thì phân khu Shophouse Soho được triển khai đầu tiên với dòng sản phẩm chính là shophouse liên kế vườn. Đây cũng là giai đoạn 1 thuộc The Global City được Masterise Homes ra mắt tại cung đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức. Đây là khu vực vô cùng đắt giá khi hội tụ những trục đường giao thông huyết mạch, mang đến những lợi thế trong việc kết nối khu vực.

The Global City

Với số lượng khoản hơn 950 căn Shophouse có thiết kế mặt ngoài đa dạng, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu về đa dạng phong cách dành cho khách hàng. Mỗi thiết kế shophouse  tại The Global thể hiện được cá tính của chính chủ nhân đang sở hữu. 

Ưu điểm của phân khu Shophouse Soho là sở hữu vị trí đẹp khi nằm cạnh trung tâm thương mại Hạng A quy mô lên đến 125.000m2 lớn nhất miền Nam và cạnh khu cụm trường học quốc tế. Ngoài ra, điểm nổi bật không thể kể đến chính là nằm ngay trục đường Liên Phường huyết mạch, đây cũng được xem là một trong những tuyến đường quan trọng bất nhất tại khu đô thị giúp cư dân tại The Global City dễ dàng duy chuyển về trung tâm Thành phố. 

Mật độ lưu thông tại khu vực này luôn trong tình trạng đông đúc, đem đến nguồn khách hàng tiềm năng để kinh doanh các hoạt động thương mại, dịch vụ thiết yếu. Vì thế, ngay từ khi vừa được ra mắt, loại hình shophouse đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhất là nhà đầu tư.

 

Xem thêm: Tiềm năng Shophouse liên kế tại The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *