Ngày 07/04/2022 vừa qua, Masterise Home đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác đến từ Anh Quốc để thiết kế các giải pháp bền vững tại Khu đô thị The Global City 117,4ha tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Foster+Partners là đối tác tư vấn kiến trúc, đưa ra các giải pháp thiết kế tiên tiến và bền vững cho dự án khu đô thị The Global City.

Quimera Energy Efficiency (QEE) đối tác đến từ Anh Quốc

Quimera Energy Efficiency (QEE) sẽ hợp tác với Masterise Homes và Foster+Partners để thiết kế, lắp đặt, vận hành; duy trì hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng, tài nguyên hiệu quả để truyền tải nhiệt một cách thuận tiện, tiêu thụ lượng năng lượng tối thiểu để giảm bớt chi phí và khí thải carbon.

Quimera Energy Efficiency có trụ sở tại London, chuyên áp dụng phương pháp đánh giá chất lượng toàn diện để tối ưu hiệu suất năng lượng, tập trung tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải bằng cách tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của công trình bằng cách triển khai các giải pháp IoT và Tòa nhà Thông minh (Smart Building). Phương pháp của QEE nhận được sự tín nhiệm của các thương hiệu hàng đầu trong ngành khách sạn toàn cầu. Đơn vị này hiện hoạt động ở châu Âu, UAE, Ấn Độ, Caribe, Mỹ và Trung Quốc.

Khu đô thị The Global City trước đây được biết đến tên gọi cũ là Sài Gòn Bình An, tọa lạc tại phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Dự án đã được khởi công từ năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 48 tháng tới.

Dự án bao gồm các cấu phần cao tầng, thấp tầng, villa, nhà ở xã hội, tiện ích y tế và hành chính, trung tâm thương mại hạng A diện tích 125.000 m2 cùng nhiều tiện ích khác.

Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 04/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *