Khang Điền áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà liên kế và biệt thự The Classia. Chủ đầu tư đưa ra chính sách khách hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký hợp đồng mua bán. Khách hàng sở hữu nhà The Classia được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán vượt tiến độ, sẽ có chính sách chiết khấu với mức lãi suất lên tới 18% một năm tính trên số tiền và số ngày khách hàng thanh toán vượt tiến độ.

The Classia có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2). Khang Điền kiến tạo khu nhà liên kế và biệt thự khép kín với thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị vật liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một công trình kiến trúc theo trường phái tân cổ điển tạo nên vẻ sang trọng, quý tộc, trau chuốt trong từng đường nét thiết kế, hoa văn.

Khu nhà phố The Classia còn có chuỗi các tiện ích hiện đại được phục vụ đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn, giải trí ngày càng cao của cư dân thượng lưu. Tiêu biểu là hai công viên và khu thể dục thể thao 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan Oceania… toạ lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, quận 9. Từ đây, cư dân mất khoảng 15 đến 20 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, 30 phút về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với tiến độ trên khách hàng có thể cân đối dòng tiền, lên kế hoạch đầu tư để vừa sở hữu được ngôi nhà mơ ước The Classia, vừa đảm bảo tài chính luôn ổn định hoặc gia tăng bền vững. The Classia được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp, xứng tầm phong cách sống của giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, Khang Điền còn có gói vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 tháng và gói vay ưu đãi không lãi suất trong 24 tháng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 1,5%, khách hàng thân thiết nhận mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng nhận khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá bán nhà ở sau thuế.

The Classia – Khang Điền đã có giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền. Dự kiến bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao. Toàn bộ nhà và hạ tầng, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi mở bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *