Như đã công bố trước đó, đối tác tư vấn kiến trúc của The Global City. QEE – một công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên tư vấn giải pháp tòa nhà thông minh với trụ sở tại London sẽ thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì một hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng và tài nguyên hiệu quả. Sự kết hợp của hai công ty danh tiếng của Anh Quốc dự kiến sẽ đem đến tiêu chuẩn bền vững hàng đầu thế giới cho The Global City, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành khu “downtown” mới của Tp.HCM. 

Thiết kế nội thất đẳng cấp tại The Global City

The Global City mang lối thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, cùng với đó là mang âm hưởng hòa mình với thiên nhiên, đúng theo xu hướng thiết kế ưa chuộng trên toàn thế giới. Ngoài ra, tại thiết kế bên trong nhà phố thương mại The Global City còn được chủ đầu tư chăm chút về các thương hiệu nội thất đồng hành cùng dự án. 

Phong cách Bắc Âu (Scandinavian) là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: thẩm mỹ, tối giản và tiện dụng. Sự ấm áp, giản dị và thông thoáng mà phong cách này đem tới luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người sử dụng.

Điểm nhấn trong phong cách Bắc Âu nằm ở hệ thống ánh sáng, tranh treo và cây xanh trang trí. Với lối thiết kế tối giản (Minimalist) thể hiện sự sáng tạo và đa dạng về thiết kế và bày trí nội thất. Không bó buộc theo một khuôn mẫu nhất định nào, mà vẻ đẹp đến từ chính gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân xứng tầm tại The Global City mang đến 

 

Xem thêm: Danh mục vật liệu bàn giao nhà phố The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *