The Global City là khu đô thị phức hợp bất động sản cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh do Masterise Homes phát triển, gắn liền với thương hiệu danh tiếng Foster + Partners được biết đến là đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng tại Anh Quốc. 

Shophouse The Global City sở hữu tiềm năng vượt trội nhờ vị trí đắc địa. 

Được xem là “gà đẻ trứng vàng”, các căn shophouse luôn giữ được giá trị ngay cả trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức. Sự khan hiếm, sở hữu vị trí đắc địa trong các khu đô thị đi cùng với đặc tính đa dụng vừa là nơi ở và là nơi kinh doanh hay văn phòng làm việc. Đây là những lợi thế cạnh tranh giúp cho dòng sản phẩm shophouse luôn nằm trong danh sách buộc phải có của giới đầu tư sành sỏi.

Trong bối cảnh nhiều thách thức hiện nay, các nhà nhà đầu tư vẫn giữ được cái nhìn tích cực trong dài hạn đối với phân khúc shophouse. 

Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, thu nhập người dân ngày càng cải thiện kéo theo nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ hiện đại cũng tăng theo. Hàng loạt thương hiệu tiêu dùng, bán lẻ hàng đầu thế giới xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều như H&M, Zara, Uniqlo, Xinfu Tang, Gloria Jean’s… giúp nhu cầu thuê mặt bằng được duy trì tích cực.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường biệt thự, nhà liền kề, shophouse tiếp tục thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ người mua dù ảnh hưởng của dịch bệnh. Lợi thế thuộc về các dự án được quy hoạch bài bản, có tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng bộ về hạ tầng – tiện ích và nhất là sở hữu vị trí đẹp.

Xem thêm: Trung tâm thương mại hạng A lớn nhất miền Nam tại The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *