Khu đô thị The Global City được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes một trong những “ông lớn” trên phân khúc bất động sản hạng sang, và là đơn vị tiên phong mang đến cho thị trường việt một không gian sống đẳng cấp với những tiêu chuẩn sống chuẩn quốc tế.

Tiềm năng tăng giá được bảo chứng bởi chủ đầu tư danh tiếng

Trong 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đã ghi dấu trên thị trường bởi rất nhiều những sản phẩm đẳng cấp, luôn giữ được độ “hot” giúp cho giá trị tăng đều theo thời gian. Vì thế, khi biết Masterise Homes là đơn vị triển khai “siêu phẩm” The Global City, khách hàng cùng nhà đầu tư đã cảm thấy vô cùng tin tưởng khi “xuống tiền” sở hữu sản phẩm.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắt giá, đầu tư “khủng”, uy tín của đơn vị triển khai là một trong những lý do tin cậy để khách hàng có thể tin tưởng hơn trong các quyết định tài chính. Điều này mang đến cho dự án những lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với các dự án lân cận.

Theo đánh giá của khách hàng, đi cùng với chất lượng, thiết kế và tiến độ bàn giao, tiềm năng sinh lời và cơ hội đầu tư lướt sóng tại từng sản phẩm cực kỳ hấp dẫn, nhất là đối với loại hình shophouse. Vì vậy, ngay từ khi vừa được ra mắt, phân khúc shophouse The Global City đã nhanh chóng “chiếm trọn” cảm tình của nhà đầu tư, trở thành loại hình sản phẩm hot bậc nhất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm: Phân khu mở bán đầu tiên tại The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *