Với diện tích 125.000m2 trung tâm thương mại tại Khu đô thị The Global City được xem là lớn nhất miền Nam sau khi hoàn thành, đây cũng sẽ là Trung tâm thương mại hạng A sầm uất bậc nhất cả nước bởi sở hữu vị trí “vàng” ngay tại khu đô thị được ví như Downtown City của Sài Gòn. 

Trung tâm thương mại hạng A lớn nhất miền Nam tại The Global City

Nằm tại góc đường nội khu giao với đường Liên Phường xuyên tâm dự án, thuộc phân khu shophouse liên kế Soho (phân khu đầu tiên được mở bán) tại The Global City. Trung tâm thương mại có kết nối thuận tiện, không gian kinh doanh đạt chuẩn cho các nhãn hàng, thương hiệu cao cấp. Đồng thời, trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm của khách hàng và đem đến sự nhộn nhịp đặc trưng của quảng trường thành phố.

Theo đại diện Masterise Homes, với định hướng đưa khu phức hợp thành biểu tượng mới của thành phố, Trung tâm thương mại hạng A tại khu đô thị The Global City hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mới về biểu tượng kiến trúc, nơi quy tụ các thương hiệu xa xỉ trên toàn thế giới đặt cửa hàng và là nơi dừng chân cho cộng đồng cư dân tinh hoa trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu khu vực. 

 

Xem thêm: Masterise Homes và Foster + Partners người khổng lồ trong ngành kiến trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *