Ngày 23/04/2022 vừa qua được biết đến là ngày sự kiện giới thiệu khu nhà phố shophouse thương mại SOHO thuộc dự án The Global City do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển.

Trong sự kiện giới thiệu phân khu nhà phố Soho của The Global City được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình gây ấn tượng với giới đầu tư và khách hàng bởi không gian tiệm hoa, quán cafe, các cửa hàng ăn uống theo phong cách Á – Âu, cửa hiệu thời trang và massage, thư giãn, tương tự một khu phố ẩm thực – kinh doanh cao cấp.

Sự kiện mở bán phân khu nhà phố SOHO thuộc dự án The Global City

Sự kiện được đầu tư tổ chức sẽ là tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng đặt lịch, giữ chỗ sản phẩm ngay trong sự kiện. Đồng thời, những ý tưởng tổ chức mới lạ còn tạo nên hiệu quả truyền thông vượt trội, giúp sản phẩm được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Khác với những sự kiện mở bán thông thường, chủ đầu tư Masterise Homes chọn cách tiếp cận khác biệt khi mang đến không gian trãi nghiệm một Downtown City ngay tại sự kiện. Theo nhà phát triển, lễ mở bán mô phỏng bầu không khí sôi động của khu đô thị The Global City trong tương lai, nơi sẽ trở thành “trung tâm thành phố” mới của TP HCM và sự sầm uất kinh doanh mua sắm của phân khu nhà phố Soho.

 

Xem thêm: Quimera Energy Efficiency (QEE) đối tác cùng phát triển The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *